bk việt nam
Hotline:
0967.152.456
BK Viet Nam
Thiết kế:
0333.401.456
BK Viet Nam
zalo:
0967.152.456
Biển chỉ dẫn

Làm Biển Chỉ Dẫn | Biển Chỉ Dẫn Toà Nhà, Khách Sạn | Giá rẻ

Làm biển chỉ dẫn tại hà nội – BK Việt Nam là đơn vị thiết kế, sản xuất, thi công, lắp đặt các biển hiệu chỉ dẫn dùng cho toà nhà, khách sạn, văn phòng. với chất lượng tốt, giá thành rẻ

Biển chỉ dẫn là gì?

          Biển chỉ dẫn là loại biển nhằm cung cấp thông tin cần thiết hữu ích hoặc cảnh báo nguy hiểm cho người dùng được biết trước nhằm nắm bắt và giải quyết vẫn đề nhanh hơn. Biển chỉ dẫn thường được lắp tại nơi công cộng đông người qua lại, nó là loại biển dùng để phục vụ lợi ích công cộng cho tất cả mọi người.

làm biển chỉ dẫn

Biển chỉ dẫn ngoài trời chất liệu alu hoặc tole(tôn) sơn tĩnh điện

          Làm biển chỉ dẫn tại các nơi công cộng như: nhà ga, sân bay, toà nhà, văn phòng, công viên …. Hay biển chỉ dẫn giao thông biển cảnh báo nguy hiểm ngày càng phổ biến và đa dạng về mặt chất liệu, hình dạng hình học cũng như mẫu mã của biển chỉ dẫn ngày càng được làm tinh tế, đẹp và bắt mắt nhằm nâng cao hiệu quả thu hút giữa đám đông.

biển chỉ dẫn siêu thị thả trần

Biển chỉ dẫn hộp đèn thả trần trong siêu thị

          Biển chỉ dẫn đẹp sang trọng còn được ứng dụng công nghệ điện tử LED hoặc sử dụng màn hình điện tử LCD, hoặc kết hợp với những tấm bảng điện tử led làm tấm biển chỉ dẫn chở nên tiện lợi hơn, hữu ích hơn, nội dung có thể thay đổi đa dạng hơn, có thể kèm theo hiệu ứng hình ảnh và âm thanh cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hơn.

biển chỉ dẫn toà nhà

Biển chỉ dẫn toà nhà bằng tôn sơn tĩnh điện

          Biển chỉ dẫn cũng được phân loại thành hai loại chính:

 Biển chỉ dẫn trong các toà nhà, khách sạn

          Đó là loại biển chỉ dẫn toà nhà, biển chỉ dẫn khách sạn làm những cơ sở hạ tầng tương đối rộng và phức tạp nên việc làm biển chỉ dẫn là công việc vô cùng cần thiết để khách hàng có thể nắm được sơ đồ cấu trúc và vị trí của các công ty, cơ quan, bộ phận trong khu vực tránh tình trạng khách hàng phải dò tìm nơi cần đến trong mờ hồ.

lắp đặt biển chỉ dẫn

mẫu biển chỉ dẫn đẹp

Biển chỉ dẫn inox ăn mòn trong toà nhà khách sạn

          Làm biển chỉ dẫn công ty, xí nghiệp lớn nơi có diện tích rộng, nhiều khu vực, nhiều ngã rẻ … cũng không ngoài mục đích khách hàng có thể nắm được thông tin về các bộ phận, khu vực chức năng giúp khách hàng rút ngắn thời gian làm việc. Do đó, việc làm biển chỉ dẫn văn phòng hay biển chức danh, biển phòng ban …. ở các công ty lớn là giải pháp tối ưu giúp ngắn thời gian giao dịch – tối ưu hoá thời gian trong thời đại thừa thông tin, thiếu thời gian.

biển chỉ dẫn văn phòng

Biển chỉ dẫn phòng ban

          Ngoài ra, chúng ta cũng bắt gặp biển chỉ dẫn tại những nơi công cộng, phục vụ lợi ích cộng đồng như: Bệnh viện, nhà ga, sân bay, công viên …

          Tóm lại, biển chỉ dẫn trong nhà là để khách hàng nắm bắt thông tin về vị trí nơi mà mình muốn tới để giúp ngắn thời gian làm việc, cũng như tránh tâm lý bực tức, không hài lòng khi phải tìm đường quá lâu để đến nơi mà khách hàng muốn tới.

biển hiệu chỉ dẫn

Biển chỉ dẫn toà nhà

Biển chỉ dẫn ngoài trời

          Biển chỉ dẫn cũng giống như những những cán bộ hướng dẫn thầm lặng mà bạn chỉ cần nhìn vào sẽ biết và định hướng được đường đến những nơi bạn muốn. Nó còn chỉ cho mọi người cách sử dụng cũng như quy định tại nơi công cộng như:  để rác đúng nơi quy định, cấm dừng đỗ xe, khu vực WC công cộng …

biển chỉ dẫn trường học

Biển chỉ dẫn hai cột mặt bồi decal oto

          Làm biển chỉ dẫn chính là cách thông minh để bạn làm cho cuộc sống của chính mình và mọi người trở nên đơn giản, dễ dàng, văn minh hơn. Từ những phân tích trên bạn đã thấy được tác dụng tuyệt vời của biển chỉ dẫn chưa nào?

làm biển chỉ dẫn tại hà nội

Biển chỉ dẫn phòng ban

          Ngày nay nếu không có biển chỉ dẫn, con người sẽ mất nhiều thời gian hơn để tìm kiếm hay để hỏi thăm đến những địa điểm mong muốn, mất thời gian có nghĩa chũng ta sẽ mất nhiều cơ hội hơn. Đồng thời bạn có thể gặp nguy hiểm nếu đi vào những vùng cấm, những vùng nguy hiểm nếu không có biển chỉ dẫn đặt tại đó.

thi công biển chỉ dẫn

Biển chỉ dẫn thả trần bằng dây cáp

          Trong xã hội hiện đại tầm quan trọng của biển chỉ dẫn ngày càng được nâng cao về cả số lượng lẫn chất lượng. Được quan tâm nhiều hơn về mẫu mã, thiết kế biển chỉ dẫn không chỉ được thiết kế thô sơ như trước mà chúng thực sự là những tác phẩm nghệ thuật mang độ thẩm mỹ cao, đầy sáng tạo và đạo đáo tô điểm thêm cho không gian sống sang trọng hơn, tiện dụng hơn.

làm biển chỉ dẫn tại hà nội

Biển chỉ dẫn mica bồi phủ decal

          Một đặc điểm quan trọng của biển chỉ dẫn ngoài trời phục vụ 24/24 nên khi về đêm, không ánh sáng, ánh đèn điện việc quan sát biển chỉ dẫn trở nên khó khăn. Vì vậy, để khắc phục nhược điểm đó, biển chỉ dẫn ngoài trời thường làm bằng chất liệu phản quang để khi có ánh sáng chiếu tới nội dung biển chở nên sáng rõ, giúp chúng ta nắm bắt được thông tin nhanh, chính xác hoặc làm biển bảng chỉ dẫn chó đèn sáng bên trong.

biển chỉ dẫn bệnh viện

Biển chỉ dẫn toà nhà bằng aluminium

          Chất liệu nào thường được dùng làm biển chỉ dẫn? biển chỉ dẫn thường được làm bằng tole, inox, alumi, mika … đó là những chất liệu phổ biến nhất, hay dùng nhất để thiết kế và thi công những tấm biển chỉ dẫn. Tuỳ theo nhu cầu cũng như yêu cầu về chất lượng, độ sang trong của biển mà lựa chọn hoặc phối hợp các vật liệu với nhau sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

biển chức danh

Biển chỉ dẫn các khu vực

biển chỉ dẫn trong bệnh viện

Biển chỉ dẫn mica phun sơn ngược dán chữ nổi

          Làm biển chỉ dẫn tại Hà Nội ở đâu là tốt nhất?

          BK Việt Nam là đơn vị làm biển quảng cáo hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ theo thoả thuận. Dịch vụ làm biển chỉ dẫn chọn gói từ A tới Z từ việc xin phép làm biển chỉ dẫn cho tới thiết kế và thi công biển chỉ dẫn.

xin phép làm biển chỉ dẫn

Biển chỉ dẫn tầng hầm mica treo thả trần bằng cáp

biển chỉ dẫn toà nhà

Biển phòng ban mica in UV ngược

          Ngoài ra, BK Việt Nam không ngừng trau dồi kiến thức và kinh nghiệm cũng như chú trọng đầu tư máy móc công nghệ để làm chủ hoàn toàn tất cả các khâu trong sản xuất, nâng cao chất lượng và tiến độ sản xuất trong quảng cáo và in ấn phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vẫn và hướng dẫn để có những sản phẩm mà bạn ưng ý nhất.

          Hãy nhấc máy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí!

 

ĐỐI TÁC THÂN THIẾT

TẠI SAO BẠN CHỌN BK VIỆT NAM?

 

1
Bạn cần hỗ trợ?